Giỏ hàng

Nhưng ưu điểm nổi bật của Ắc quy Lithium EKT

 

Vòng đời dài

Các thử nghiệm chỉ ra rằng sau 4.000 chu kỳ sạc / xả, dung lượng của Cell Pin EIKTO chỉ giảm khoảng 20%. Ngược lại, ngay cả pin Pb tốt nhất cũng chỉ hoạt động tốt trong 1.000 ~ 1.500 chu kỳ.

* Ắc quy Lithium không có vấn đề về điện áp và Sunfat hóa mà Ắc quy Axit chì hay mắc phải.

Sạc nhanh và sạc cơ hội

- Với điện áp phù hợp, Ắc quy Lithium có thể hấp thụ được 50% dung lượng với thời gian sạc nhanh chỉ 30 phút, có thể đạt trạng thái đầy trong 60 đến 120 phút. Không giống như Ắc quy axit chì, không cần giai đoạn hấp thụ để sạc được 20% cuối cùng.

- Sạc cơ hội mạng lại giá trị cao, đặc biệt đối với việc sử dụng trong các tác vụ nặng, chẳng hạn như sân bay, kho bãi lớn và trung tâm hậu cần. Ắc quy Lithium EKT loại bỏ hoặc giảm nhu cầu thay Ắc quy sau mỗi ca làm việc. Bạn có thể sạc nó trong bất kỳ thời gian nghỉ nào.

 

Sự an toàn

- Trong số tất cả các loại ắc quy Lithium, LiFePO4 (Lithium Iron Phosphate) là loại an toàn nhất do tính chất hóa học và cơ chế Pin của nó.

- Mỗi gói Lithium EKT đều được trang bị Hệ thống quản lý Pin (BMS). Các chức năng chính của BMS là: 
Để bảo vệ khỏi việc bị ngắn mạch (SCP), Bảo vệ quá áp (OVP), Bảo vệ quá dòng (OCP), Bảo vệ quá nhiệt (UTP), Trong Bảo vệ điện áp (UVP), v.v.

- Không lo lắng về sự ăn mòn của đầu nối, cáp, vỏ thép và mặt đất.

Hiệu quả năng lượng cao

- Mật độ năng lượng của ắc quy Lithium EKT là khoảng 140Wh/ Kg, gấp 3 lần ắc quy Axit chì thông thường. Để so sánh cùng trên một dung lượng Pin, gói Pin Lithium có trọng lượng chỉ bằng 25% trọng lượng của Pin axit chì thông thường và kích thước nhỏ hơn 33%.

Theo đó được cung cấp bởi ắc quy Lithium bạn có thể lái xe gấp 1, 2 lần so với sử dụng ắc quy axit chì thông thường.

- Trong quá trình sạc và xả, hiệu quả chuyển đổi năng lượng của Lithium là khoảng 98%, trong khi ắc quy axit trì chỉ có thể đạt mức tối đa 85%.

Thân thiện với môi trường

- Ắc quy Lithium là đại diện cho loại ắc quy tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Khác với ắc quy axit chì hoặc Ni-Cd hoặc Ni(H), Lithium được sản xuất mà không có Cd, Pb, Hg làm giảm ô nhiễm kim loại nặng.

- Trong quá trình sạc, ắc quy Lithium không tạo ra hydro như ắc quy axit chì.
Lithium không đáng lo ngại về vấn đề thoát khí, vì vậy hệ thống thông gió không cần thiết trong khu vực sạc.

Bảo trì miễn phí

- Chỉ cần bạn cắm sạc là có thể sử dụng, giải phóng bạn khỏi công việc bảo trì định kỳ như việc châm nước cất trên ắc quy axit chì.

Ứng dụng phổ biến cho nhiều loại máy khác nhau

- Ắc quy Lithium EKT được thiết kế để phù hợp với hầu hết những loại xe nâng, xe golf, các ứng dụng trong năng lượng,...

- Có đầy đủ các loại điện áp: 24V, 36V, 48V, 72V, 80V từ 150Ah đến 750Ah.

- Bên cạnh đó EIKTO còn có thể tùy chỉnh bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào của các nhu cầu khác nhau.

Lưu trữ

- Việc bạn muốn lưu trữ ắc quy axit chì thì sạc 1, 2 lần trong một tháng là điều bắt buộc. Lưu trữ bảo quản ắc quy axit chì rất tốn chi phí. Điều này sẽ không bao giờ xảy ra trên ắc quy Lithium do bản chất hóa học và cơ chế Pin của nó.

Giám sát từ xa qua Internet

- Ắc quy Lithium EKT có thể truy cập được qua internet, khách hàng có thể theo dõi tình trạng ắc quy mọi lúc mọi nơi, nó tạo điều kiện thuận lợi đáng kể cho việc quản lý ắc quy của bạn hoặc khi cho thuê.

 

Tổng chi phí sở hữu thấp

- Việc sử dụng ắc quy Lithium ở cấp độ cao: Khi ắc quy Lithium bị loại bỏ, có công suất dưới 80% thì có thể được tái sử dụng hoặc sử dụng ở cấp độ cao hơn. Ví dụ như cho xe nâng hàng nhẹ hơn hoặc dùng trong các dự án dự trữ năng lượng.

- Với những ưu điểm nổi bật trên của hệ thống ắc quy Lithium EKT, rõ ràng là để thay thế ắc quy axit chì bằng EKT sẽ cải thiện chi phí dùng của bạn, nâng cao lợi thế cạnh tranh và tăng tỷ suất lợi nhuận của bạn.