Giỏ hàng

Giới thiệu về công ty EIKTO - Nhà sản xuất ắc quy lithium hàng đầu

Với công suất hàng năm 2 Giga KWH, EKT là nhà sản xuất pin Lithium công nghiệp hàng đầu.

EKT được chia thành 3 phân khúc:

Công ty EIKTO là nhà sản xuất đến từ Trung Quốc có quy trình và công nghệ sản xuất toàn bộ quá trình các sản phẩm như Cell ắc quy Lithium, Module ắc quy Lithiumhệ thống ắc quy Lithium. Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và trung tâm R&D tiên tiến của EKT đảm bảo sản phẩm của bạn được phát triển, sản xuất và thử nghiệm một cách cẩn thận nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp năng lượng xanh cho doanh nghiệp của bạn. Cùng với mạng lưới rộng khắp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn suốt ngày đêm và trên toàn thế giới.

Video quá trình sản xuất Cell và Module Lithium hoàn toàn diễn ra tự động

Tại sao nên sử dụng các sản phẩm của EIKTO?

Các Cell Pin của EKT được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất hiện có trên thị trường, ngang hàng với ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Với những bí quyết mạnh mẽ của mình, chúng tôi biết điều gì là quan trọng và then chốt đối với nhu cầu của bạn.

Bất kể nhu cầu của bạn dùng cho các thiết bị như xe nâng, xe golf, xe máy điện,...  hay phục vụ cho việc lưu trữ năng lượng, sản phẩm của EKT đã được chứng minh trên thị trường là cái tên "đáng tin cậy và mạnh mẽ".

Chất lượng Xuất sắc

Sản phẩm EKT được tạo ra tại các nhà máy theo quy trình tự động và được chúng tôi được quản lý theo hệ thống MES. Mọi Cell và hệ thống đều có thể theo dõi được, giúp quản lý một cách tối đa về chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ xuất sắc

EKT có thể cung cấp dịch vụ dựa trên đám mây, nhờ vào việc triển khai công nghệ viễn thông và ứng dụng điện thoại di động (Lithium Partner).

Khi nói đến các thành phần, bạn có thể xác định chính xác các thành phần trong mỗi hệ thống Pin từ cơ sở dữ liệu của EKT.