Giỏ hàng

Các lĩnh vực kinh doanh của công ty TNHH TFV Industries

 

Công ty TNHH TFV Industries là công ty hàng đầu trong ngành xe nâng và phụ tùng tại Việt Nam. Công ty được thành lập theo giấy phép kinh doanh số  0107410802 của sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. 

Chúng tôi với kinh nghiệm khoảng 10 năm phục vụ và cung ứng giải pháp nâng hạ, ban đầu với diện tích 200m2 đến nay chúng tôi đã phát triển lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng, với tổng diện tích hiện nay lên đến 1000m2, trong đó khối văn phòng có diện tích 250m2, còn lại là toàn bộ là diện tích phục vụ cho kho chữa và khu lắp ráp , sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.

Chúng tôi hiểu rằng sự lớn mạnh của một công ty bên cạnh việc có một cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi thì yếu tố làm nên tên tuổi , sự lớn mạnh của công ty là nguồn nhân lực. Nhận thức rõ điều đó người đứng đầu TFV là Giám đốc Đặng Văn Tùng , một Giám đốc trẻ, giỏi, nhiệt tình đã không tiếc thời gian, công sức, tiền bạc để đầu tư cho đội ngũ nhân viên các buổi nói chuyện, chia sẻ kinh nghiệm trong nghề cũng như đầu tư các khóa học online, offline cho nhân viên. Chính vì lẽ đó, khi đến với TFV chắc chắn chúng tôi tự tin không làm bạn thất vọng!

Các lĩnh vực kinh doanh chính

- TFV là đại lý chính thức của Kion Baoli tại Việt Nam. Tập đoàn xe nâng lớn nhất Châu Âu, là một trong những nhà dẫn đầu thị trường xe nâng toàn cầu bên cạnh các thương hiệu Toyota, Komatsu, Mitsubishi... .

TFV là nhà cung cấp các dòng xe nâng cũ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và Châu Âu như KomatsuToyotaBT...dòng xe nâng cũ này trước khi giao đến khách hàng sẽ được chúng tôi bảo trì, bảo dưỡng lại hoàn toàn với giá thành hợp lý cùng dịch vụ bảo hành dài hạn. 

TFV là đại lý chính thức của EIKTO, ROCKET, MIDAC,... tại thị trường Việt Nam. Cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm ắc quy xe nâng chất lượng nhất với mức giá ưu đãi nhất.

- TFV cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng xe nâng từ các linh kiện bé nhất đến lớn nhất. Giúp khách hàng luôn có linh kiện thay thế khi lựa chọn các sản phẩm từ TFV.

- Ngoài ra với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ CSKH nhiệt huyết, tận tâm luôn tự tin sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ về xe nâng hầng tốt nhất trên thị trường xe nâng.

Các dịch vụ khác mà chúng tôi đang cung cấp: