Giỏ hàng

Tầm nhìn- Sứ mệnh của TFV

 

Công ty TNHH TFV Industries được thành lập ngày 26/04/2016 bởi Mr. Đặng Văn Tùng với trụ sở chính đặt tại: 585-587 Nguyễn Đức Thuận, H. Gia Lâm, Tp Hà Nội sau đó vào năm 2019 nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đã mở rộng quy mô kinh doanh và chuyển về địa chỉ: Nhà V1, TTTM Mê Linh Plaza, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, Tp Hà Nội.

Trụ sở của TFV tại Nhà V1, TTTM Mê Linh Plaza, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh,Tp Hà Nội

Tầm nhìn

Xe nâng TFV đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những website hàng đầu về cung cấp thiết bị nâng hạ cũng như thiết bị kho, phụ tùng hàng đầu cả nước.
Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty TFV Industries ngày hôm nay.
Không chỉ đem những điều tốt đẹp, sự thuận tiền từ giao hàng, thanh toán đến cho khách hàng. Xe nâng TFV còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại TFV.
TFV sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch xe nâng hàng đầu Việt Nam. Nơi bạn có thể trao gửi niềm tin mua xe nâng một cách nhanh chóng thuận tiện. Được hỗ trợ mọi mặt về vấn đề xem hàng, mua hàng, thanh toán, bảo hành, sửa chữa chỉ bằng một cú click chuột.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của xe nâng TFV là đem lại thiết bị nâng hạ phù hợp nhất về giá trị sử dụng, giá trị tài chính nhằm đáp ứng những sự kỳ vọng của khách hàng. Giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của mình.
Chúng tôi đánh giá sự thành công của mình dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác hợp tác. Sự thành công đó tất yêu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn trong lao động, giao dịch mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Giá trị cốt lõi

Đó là sự tôn trọng: Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác và người lao động.
Đó là sự tin cậy: Tính trung thực mang lại sự tin tưởng trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng và với đối tác.Đây là những tiêu chí hàng đầu của xe nâng TFV và cũng là bộ gen văn hóa của công ty.
Tinh thần làm việc nhóm: Chúng tôi hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại sự hiệu quả và thành công. Động viên, khuyến khích, nắm tay nhau hướng đến mục tiêu chung.
Lao động an toàn và sáng tạo: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Khuyến khích khả năng sáng tạo trong làm việc. Có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường.

Văn hóa doanh nghiệp

Đối nội: "Chung tay góp sức tiến tới tương lại"
Đối ngoại: "Uy tín tạo giá trị"

Triết lý kinh doanh

Xe nâng TFV luôn ý thức được giá trị của doanh nghiệp đối với khách hàng. Sản phẩm thực sự tốt không chỉ dừng lại ở độ bền hay giá rẻ mà nó phải tạo ra nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Đối tác chiến lược

Hiện nay đối tác của xe nâng TFV là các công ty hàng đầu như KION GROUP- tập đoàn xe nâng hàng đầu Châu Âu, các đối tác đến từ Nhật Bản như Toyota, các đối tác cung cấp bình ắc quy xe nâng nổi tiếng như: TAB, MIDAC, EIKTO,...