Giỏ hàng

Đối tác chiến lược của tập đoàn KION GROUP- Tập đoàn xe nâng số 1 Châu Âu

Tập đoàn KION là nhà tiên phong trong lĩnh vực xe công nghiệp, dịch vụ và chuỗi giải pháp cung ứng. Có mặt trên 100 quốc gia,những thiết kế, xây dựng và giải pháp hỗ trợ logistics của KION đã tối ưu hóa các dòng chảy thông tin và hàng hóa trong khắp các nhà máy, kho xưởng và trung tâm phân phối. Tập đoàn KION chính là nhà sản xuất xe nâng lớn nhất Châu Âu và hướng tới vị trí số 1 toàn cầu về doanh thu trong tương lai không xa.

Chứng nhận đại  lý phân phối chính thức xe nâng Baoli tại Việt Nam
Công ty TFV Industries tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam

Tiên phong trong ngành thiết bị nâng hạ toàn cầu, doanh số lớn nhất Châu Âu

Kion Baoli là nhà sản xuất xe nâng lớn nhất châu Âu

Địa phương hóa sản phẩm, chiến lược toàn cầu của các tập đoàn đa quốc gia- Xe nâng Trung Quốc cao cấp

Với thế mạnh về công nghệ và lịch sử sản xuất thiết bị công nghiệp hàng trăm năm của người Đức, bên cạnh các thương hiệu cao cấp là LINDESTILL, tập đoàn KION đã địa phương hóa sản phẩm châu Á để có phân khúc hàng chất lượng Đức nhưng giá cả phù hợp với các doanh nghiệp Châu Á, KION BAOLI ra đời tập trung vào phân khúc giá cạnh tranh và chất lượng vượt trội.
Xe nâng dầu 2.5 tấn Baoli KBD25
Sản phầm xe nâng dầu 2.5 tấn KION Baoli KBD25 tại kho hàng của TFV

Xe nâng Đức, trái tim Nhật, giá cả Trung Hoa, phù hợp cho Việt Nam- Hình mẫu tiêu biểu một chiếc xe nâng trong thời hội nhập

Vượt xa chất lượng các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc của các thương hiệu tới từ Nhật Bản hay Trung Quốc, Baoli chính là một hình mẫu cho sự cắt giảm chi phí, bình dân hóa chi phí để các doanh nghiệp có ngân sách vừa phải có một chiếc xe nâng tuyệt vời trong tầm giá. Kion nhắm tới phân khúc cao cấp nhất trong các sản phẩm xe nâng có xuất xứ tại Trung Quốc, điều này là dễ hiểu bởi những linh kiện mà KION mang lên xe Baoli là những gì tốt nhất trên thị trường cộng với việc lắp ráp tại Trung Quốc sẽ khiến giá thành sản phẩm giảm đi nhưng chất lượng vẫn cực kỳ ổn định.

Giá trị mang lại cho công việc hằng ngày

Động cơ Isuzu, Mitsubishi, Kohler, Cummins... mang lại cho khách hàng sự thân quen trong việc bảo trì, sửa chữa, thiết kế hệ thống thủy lực, hệ thống điện đến từ Châu Âu mang lại hiệu năng cao vượt trội cho các dòng xe của KION Baoli.
khoang vận hành rộng rãi, thoải mái cho người vận hành
Khoang vận hành được bố trí một cách rộng rãi và thân thiện với người vận hành

Khẳng định vị thế trong tương lai

Đến nay, tập đoàn đã xuất xưởng trên 1.4 triệu xe nâng hàng, trên 6000 hệ thống logistics, khách hàng của KION bao gồm tất cả các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực trên 6 lục địa trên toàn cầu. Tập đoàn có hơn 33.000 nhân viên và đạt doanh thu đặt hàng xấp xỉ 8,6 tỷ EURO tương đương hơn 10 tỷ đô la Mỹ trong năm 2018, tốc độ tăng trưởng 8,5% hàng năm (vị trí số 1 đang thuộc về Toyota với hơn 11 tỷ USD, tốc độ tăng trưởng không đáng kể)