Giỏ hàng

Cho thuê xe nâng

Cho thuê xe nâng hàng dài hạn, xe đẹp giá đẹp

Thuê xe nâng hàng đang là hình thức được rất nhiều các Doanh nghiệp ưa chuộng, vì tính linh hoạt và tiện lợi của nó. Giúp cho Doanh nghiệp luôn đảm bảo hiệu quả công việc mà không cần lo lắng vấn đề gì.

Nhưng khi nghĩ đến việc "thuê xe nâng" chắc hẳn mỗi quý Doanh nghiệp đều có những băn khoăn, khúc mắc chung như: 

1. Nên lựa chọn công ty nào để hợp tác thuê xe lâu dài?

2. Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe forklift chất lượng cao? Giá thành phải chăng?

3. Các loại xe nâng cho thuê trên thị trường? Có loại xe đời cao hoặc xe mới 100% không? bình điện thuê phải là bình mới hoặc sử dụng được thời gian dài? 

4. Bạn có nghe đến thuê xe nâng hạ kèm bình ắc quy Lithium bao giờ chưa?

5. Nếu thuê xe nâng hàng thì chi phí như thế nào? Hàng tháng ai chịu chi phí bảo trì bảo dưỡng? khi xẩy ra sự cố hỏng hóc thì xử lý như thế nào?

6. Thuê xe nâng là rental hay leasing? 

7. Lợi ích của thuê xe thay vì mua xe?

8. Các điều khoản chính trong một hợp đồng thuê xe nâng?...vv..vv...

==>> Chúng tôi sẽ đi giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp

1. Nên chọn công ty nào để hợp tác thuê xe lâu dài?

Bài toàn đầu tư thiết bị nâng hạ theo phương thức nào để tăng hiệu quả công việc đã được giải đáp với đáp án chính là hướng tới dịch vụ thuê xe nâng.

Có phải bạn đang muốn tìm đến một địa chỉ uy tín để thuê xe nâng không? Chắc chắn rồi... Vậy, giữa rất nhiều đơn vị cho thuê xe bạn nên lựa chọn đơn vị nào? 

Khá đau đầu phải không?

Chúng tôi, sẽ đưa cho các bạn đáp án nhanh nhất đó chính là hãy an tâm trao điều bạn muốn cho công ty TNHH TFV Industries. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ trong ngành xe nâng hàng đầu Việt Nam. Xe nâng TFV  là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng uy tín, chất lượng trên khắp mọi tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu về xe nâng cần thuê từ hãng sản xuất đến model, động cơ...của các doanh nghiệp. Khi muốn tìm đơn vị để thuê xe nâng hạ Quý Doanh nghiệp hay liên hệ với chúng tôi.

Thuê xe nâng ở TFV góp phần phát triển Doanh nghiệp của bạn

Thuê xe nâng ở TFV góp phần phát triển Doanh nghiệp của bạn

2. Có phải bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe forklift chất lượng cao? Giá thành phải chăng?

   Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xe nâng mới, xe nâng cũ, phụ tùng xe nâng, dịch vụ về xe nâng, chúng tôi có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật với tay nghề cao sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp ở khắp mọi nơi.

Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành trên con đường thành công của quý Doanh nghiệp.

Tùy theo yêu cầu công việc của từng doanh nghiệp, chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý doanh nghiệp. Xe nâng cho thuê bên chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn như: 

Cho thuê xe nâng chất lượng- giá rẻ tại TFV

Xe nâng cho thuê của TFV luôn chất lượng nhưng giá rẻ nhất

- Xe nâng chất lượng cao có cả xe nâng mới đến từ tập đoàn xe nâng lớn nhất Châu Âu Kion Baoli và xe nâng cũ của các thương hiệu nổi tiếng như ToyotaKomatsuBT...

- Giá cả tốt nhất, linh hoạt nhất với tất cả mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp

3. Các loại xe nâng cho thuê trên thị trường? Có loại xe đời cao hoặc xe mới 100% không? bình điện thuê phải là bình mới hoặc sử dụng được thời gian dài?

Thứ nhất: Đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe nâng hàng của quý doanh nghiệp. Xe nâng TFV có tất cả các loại xe nâng cho thuê để quý Doanh nghiệp lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu làm việc....của chính quý Doanh nghiệp.

a. Căn cứ vào động cơ xe chúng tôi có: 

- Xe nâng điện: Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạ, vận hành xe nâng không tạo ra khí thải ra môi trường vì một môi trường trong sạch, đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu khắt khe về vệ sinh môi trường. TFV cũng có rất nhiều dòng xe nâng động cơ điện cho thuê của đầy đủ các hãng xe đến tải trọng của xe .

Xe nâng điện 1.5 tấn Komatsu FB15HB-12

Xe nâng điện 1.5 tấn Komatsu FB15HB-12

- Xe nâng động cơ dầu: Với những yêu cầu đòi hỏi xe nâng làm việc liên tục và có thể làm việc ở trong nhà và ngoài trời với một công suất mạnh. TFV cũng có rất nhiều xe nâng động cơ dầu cho thuê đủ các tải trọng.

Xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota 02-8FD25

Xe nâng dầu 2.5 tấn Toyota 02-8FD25

- Xe nâng động cơ xăng: TFV sẵn nhiều loại xe nâng chạy bằng xăng để quý doanh nghiệp lựa chọn, Xe nâng động cơ đáp ứng được đến mức cao nhất việc khí thải và tiếng ồn phát ra môi trường.

Xe nâng xăng 1.8 tấn 8FG18 tại TFV

Xe nâng xăng 1.8 tấn 8FG18 tại TFV

- Xe nâng gas: Với yêu cầu hoạt động nhiều ở ngoài sân hay những kho bãi mà yêu cầu xe nhỏ gọn thì xe nâng chạy bằng gas chính là một giải pháp.

Xe nâng gas 1.5 tấn Toyota 8FGL15

Xe nâng gas 1.5 tấn Toyota 8FGL15

b. Căn cứ và các kiểu vận hành xe nâng cho thuê của chúng tôi có: 

Xe nâng đứng lái: tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư thấp, nhưng chỉ dùng được trong nhà xưởng

 

 

 

Xe nâng ngồi lái: TFV luỗn sẵn nhiều loại xe nâng ngồi lái từ 3 bánh đến 4 bánh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây là dòng xe đa dụng, sử dụng được trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Điểm trừ duy nhất của dòng xe này là chi phí thuê xe khá cao.

các loại xe nâng điện ngồi lái cho thuê

Xe nâng ngồi lái tại TFV sẵn sàng phụ vụ nhu cầu thuê xe của quý khách.

Xe nâng bán tự động:  được thiết kế nhỏ gọn và có khả năng di chuyển linh hoạt ngay cả trong điều kiện hạn chế bán kính vòng quay.

Xe nâng cũ BT tại TFV

- Xe chuyên dùng trong kho lạnh: Phần lớn xe nâng điện ở TFV đều có thể sử dụng được cho kho lạnh, vì được trang bị hệ thống dầu thủy lực giúp bảo vệ dầu nhớt khỏi bị đông đặc, hỗ trợ carbin sưởi ấm cho người vận hành..

Xe nâng BT cũ tại TFV có thể sử dụng trong kho lạnh

Xe nâng BT cũ tại TFV có thể sử dụng trong kho lạnh

Thứ hai: Xe nâng cho thuê có loại xe đời cao hoặc xe mới không? 

Chúng tôi, tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu về thuê xe nâng của bạn. Thiết bị nâng hạ bên chúng tôi cung cấp có cả xe nâng mới 100% và xe nâng cũ chất lượng cao.

- Xe nâng mới 100%: Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối độc quyền xe nâng Kion Baoli trên thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm xe nâng được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn xe nâng lớn nhất Châu Âu, nên quý doanh nghiêp hãy yên tâm là mình được tiếp cận với sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu thế giới

Xe nâng  Baoli mới 100% tại TFV

Xe nâng  Baoli mới 100% tại TFV

Tham khảo: Xe nâng mới tại TFV

- Xe nâng đã qua sử dụng: TFV là nhà phân phối của các hãng xe nâng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Komatsu. Toyota... đến từ Nhật Bản. Hay BT..đến từ Châu Âu. Sản phẩm xe nâng cũ đã qua sử dụng của chúng tôi phân phối được nhập chính ngạch trực tiếp từ Nhật Bản, Châu Âu..sản phẩm trước khi giao đến khách hàng sẽ được chúng tôi sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất nên chắc chắn quý doanh nghiêp hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xe nâng cũ Toyota tại TFV

Xe nâng cũ Toyota tại TFV

Xe nâng cũ Komatsu tại TFV

Xe nâng cũ Komatsu tại TFV

Tham khảo thêm: Xe nâng cũ chất lượng cao tại TFV

                  Các loại xe nâng cũ tại TFV

Thứ ba: Với nhu cầu đòi hỏi về bình điện cho thuê phải là bình mới hoặc là bình tốt nhất sử dụng được trong thời gian lâu dài thì khi đến vơi TFV để thuê xe nâng, chắc chắn quý Doanh nghiệp sẽ được sở hữu bình ắc quy mới 100%.

4. Bạn có nghe đến thuê xe nâng hạ kèm bình ắc quy Lithium bao giờ chưa?

Trươc tiên chúng tôi muốn quý Doanh nghiệp hiểu về ắc quy khô Lithium

Ắc quy khô Lithium hay còn gọi là Pin Lithium. Trong quá trình sạc các Ion LI chuyển từ cực dương sang cực âm và ngược lại trong quá trình xả (quá trình sử dụng). Pin Lithium có kích thước nhỏ, hiệu suất chuyển đổi cao, công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, không phải bảo trì...

Xe nâng kèm bình ắc quy khô Lithium nghe có vẻ lạ đúng không?

Vậy mà có đấy!! Xe nâng TFV tự tin làm được điều đó trong một chiếc xe nâng để đem đến cho quý Doanh nghiệp thuê. Nhằm mục đích hỗ trợ đến mức cao nhất, tốt nhất cho quý Doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng và phát triển chính doanh nghiệp của bạn.

Xe nâng sử dụng bình ắc quy khô Lithium sẽ giúp cho quá trình hoạt động của xe nâng điện được lâu hơn, không mất thời gian sạc,,quý Doanh nghiệp có thể tranh thủ thời gian nghỉ để sạc ắc quy mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của ắc quy như những ắc quy thông thường. Bơi vì với ắc quy khô Lithium một lần sạc đầy mới được tính là một laafn sạc còn với ắc quy sản xuất theo công nghệ cũ thì cứ một lần cắm sạc sẽ được tính là một lần sạc...

Nếu bạn muốn thuê một chiếc xe nâng kèm bình ắc quy khô lithium hãy đến với chúng tôi Xe nâng TFV sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, với chi phí rẻ nhất.

Xe nâng dùng ắc quy khô Lithium-công nghệ ắc quy tiên tiến

Xe nâng dùng ắc quy khô Lithium-công nghệ ắc quy tiên tiến

Video xe nâng sử dụng bình ắc quy khô Lithium tại TFV

 

Tham khảo thêm: Ắc quy khô Lithium- trái tim xe nâng điện

5. Nếu thuê xe nâng hàng thì chi phí như thế nào? Hàng tháng ai chịu chi phí bảo trì bảo dưỡng? khi xẩy ra sự cố hỏng hóc thì xử lý như thế nào?

Thứ nhất: Chi phí thuê để đầu tư cho hạng mục thuê xe nâng hàng sẽ là vấn đề quan tâm thứ hai sau tìm đơn vị thuê xe uy tín, chất lượng sẽ luôn được các quý Doanh nghiệp quan tâm

Vậy khi thuê xe nâng ở TFV, bạn sẽ phải chịu những chi phí như thế nào. 

Câu trả lời sẽ là:

Quý Doanh nghiệp là Bên thuê xe chỉ cần chịu duy nhất một khoản phí thuê xe hàng tháng theo điều khoản đã ký trong Hợp đồng thuê xe với bên cho thuê chính là chúng tôi Xe nâng TFV. Ngoài ra, bên Thuê xe sẽ không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài Hợp đồng đã ký với chúng tôi.

Thứ hai: Hàng tháng ai sẽ chịu chi phí bảo dưỡng?

Chắc chắn oy, chính là chúng tôi xe nâng TFV đơn vị cho các bạn cho thuê xe. Các bạn, chỉ cần làm đúng như sách hướng dẫn vận hành xe nâng chúng tôi đã gửu cho các bạn, Phần việc còn lại giúp cho chiếc xe nâng hoạt động êm ái chính là chúng tôi

Hàng tháng chúng tôi sẽ đến bảo dưỡng xe cũng như thay thế phụ tùng cần thiết cho xe nâng mà quý Doanh nghiệp sẽ không mất phí cho khoản đó.

Thứ ba: Nếu như trong quá trình sử dụng xe bị phát sinh sự cố hỏng xe thì bên thuê xe cần dừng ngay xe và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để xử lý sự cố cho quý Doanh nghiệp, để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý Doanh nghiệp.

6. Thuê xe nâng hạ là rental hay leasing? 

Thuê xe là Rental or Leasing

Thuê xe là Rental or Leasing

Thuê xe là Rental hay Leasing đó chính là thắc mắc của nhiều Doanh nghiệp. 

Với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi vừa có thể là Rental, mà cũng có thể là Leasing

- Thuê xe sẽ là Rental khi quý doanh nghiệp muốn thuê trong thời gian ngắn hạn có thể là 1 tuần. 1 tháng hay nhiều tháng...Và với hợp đồng thuê xe ngắn hạn này trước khi có ý định trả xe, quý Doanh nghiệp cần báo trước cho chúng tôi một khoảng thời gian nhất định.

- Thuê xe sẽ là Leasing khi quý doanh nghiệp muốn thuê xe nâng trong khoảng thời gian là dài hạn từ 6 tháng trở lên đến vài năm

Riêng với thuê xe thuê hình thức dài hạn quý Doanh nghiệp sẽ nhận được sự trợ giá tốt nhất từ phía chúng tôi. Hay nói cách khác là giá thuê xe nâng dài hạn (Leasing) sẽ thấp hơn giá thuê xe nâng ngắn hạn (Rental)

Vậy nên, chúng tôi luôn hướng các quý Doanh nghiệp đến hình thức thuê xe dài hạn để giảm thiểu đến mức tối đa chi phí sản suất cho chính quý Doanh nghiệp.

Và với hình thức thuê xe nâng ngắn hạn hay dài hạn thì khi quý Doanh nghiệp đến thuê xe nâng của chúng tôi, Quý Doanh nghiệp sẽ được ký kết hợp đồng ràng buộc giữa hai bên (Bên cho thuê và Bên thuê xe) để đảm bảo tốt nhất quyền lợi và trách nhiệm của hai bên tham gia ký kết hợp đồng.

7. Lợi ích của thuê xe nâng thay vì mua xe nâng?

Chúng ta chỉ đi thuê xe nâng khi:

- Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng, nhưng lại chưa có đủ nguồn ngân sách cho việc mua xe nâng.

- Doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng theo dự án, không cố định thời gian sử dụng trong năm.

- Doanh nghiệp chưa có đội ngũ kỹ thuật biết về xe nâng và các cách sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.

- Doanh nghiệp muốn tiết kiệm ngân sách đầu tư về hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.

...Tiết kiệm chi phí sản xuất nhờ sử dụng DV thuê xe nâng của TFV

Tiết kiệm chi phí sản xuất nhờ sử dụng DV thuê xe nâng hàng của TFV

Nhưng thuê xe nâng cũng đem lại những lợi ích nhất định cho người sử dụng dịch vụ:

- Thứ nhất: tiết kiệm chi phí đầu tư của Doanh nghiệp vì sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho việc mua một chiếc xe nâng mới hay xe nâng đã qua sử dụng. Mặt khác, nếu quý Doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng theo thời vụ thì việc thuê xe nâng sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian nhàn rỗi của xe nâng hơn, từ đó cũng tiết kiệm được không nhỏ chi phí sản xuất.

- Thứ hai: Có thể lựa chọn nhiều dòng xe khác nhau để phù hợp với môi trường làm việc của quý Doanh nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng ngồi lái, xe nâng đứng lái, xe nâng tiêu chuẩn hay xe nâng chuyên dụng...tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

- Thứ ba: Quý Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh linh động khoảng thời gian thuê xe, có thể là thuê xe ngắn hạn hay thuê xe dài hạn, thuê theo ca, theo ngày, theo tuần...Tuy nhiên, việc thuê xe nâng dài hạn bao giờ cũng đem lại nhiều lợi ích hơn cho các Doanh nghiệp

- Thứ tư: Không mất chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng thì quý Doanh nghiệp sẽ chỉ cần sử dụng xe đúng hướng dẫn của bên cho thuê, còn khi xe bị hỏng, hay cần bảo dưỡng bên cho thuê xe đảm nhận hết. Bên thuê xe không mất bất kỳ chi phí nào cho việc sửa chữa, bảo dưỡng.

- Thứ năm: Thuê xe mang đến giá trị kinh tế cao khi doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí mua xe, tiết kiệm thời gian cho việc sửa chữa, bảo dưỡng xe, tiết kiệm tất cả các phát sinh nếu có....từ đó góp phần tăng năng suất lao động.

Khi bạn có phát sinh về nhu cầu thuê xe nâng hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của quý Doanh nghiệp

Lợi ích từ việc thuê xe tại TFV

Lợi ích từ việc thuê xe tại TFV

8. Các điều khoản chính trong một hợp đồng thuê xe nâng?

Sau khi thống nhất được thiết bị thuê, vaf các điều khoản có liên quan, 02 bên tiến hành ký kết hợp đồng bằng văn bản. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng các điều khoản để thuận lợi nhất cho quý khách.

Mẫu hợp đồng thuê xe của TFV

Mẫu hợp đồng thuê xe của TFV

- Việc thực hiện hợp đồng Bên Cho Thuê phải tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng xe trước khi bàn giao và phải chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết như sách hướng dẫn sử dụng xe... để giao cho khách.. Ngược lại Bên thuê xe cũng cần phải chuẩn bị tiền đặt cọc, sắp xếp cho bàn giao xe.

  Hình ảnh xe chuẩn bị được giao xe cho khách thuê

 Hình ảnh xe chuẩn bị được giao xe cho khách thuê

Chúng tôi bảo dưỡng thiết bị định kỳ hàng tháng để đảm bảo phát hiện được các vấn đề tiềm ẩn, có phương án khắc phục kịp thời, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, không làm ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất kinh doanh của khách hàng

Đảm bảo khách hàng thuê xe vận hành trơn tru

Thử tải khi giao xe cho khách

Trong trường hợp sự cố không thể khắc phục được vòng 24 giờ đồng hồ, chúng tôi khẩn trương cung cấp thiết bị thay thế để đảm bảo lưu thông quá trình vận chuyển và sản xuất của Qúy khách vẫn luôn được đảm bảo

- Cuối cùng sau khi Hợp đồng thuê xe đã kết thúc hai bên thực hiện bước cuối là  tiến hành nghiệm thu xe và thanh toán sau khi kết thúc thời gian thuê.

........
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, khi quý doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thuê xe nâng hàng, cũng như tất cả các dịch vụ về xe nâng. Chúng tôi, xe nâng TFV sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp 24/7.

Xe nâng TFV với dịch vụ cho thuê Xe nâng phủ rộng khắp mọi miền đất nước:

Tham khảo bài viết:

- Địa chỉ thuê xe nâng tốt nhất tại Thanh Hóa

- Thuê xe nâng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

- 3 lý do nên chọn dịch vụ thuê xe nâng chuyên nghiệp của TFV tại Thái Bình

- Địa chỉ thuê xe nâng uy tín, chất lượng tại Hòa Bình

- Bạn đang muốn tìm thuê xe nâng ở Nghệ An

...